THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ NTT

Thứ năm - 10/10/2024 10:06
Chào mừng bạn đến với Thư viện trường THPT Nguyễn Trung Trực! Hy vọng bạn sẽ tìm thấy những tài liệu hữu ích tại thư viện.

THƯ VIỆN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG TRỰC

Bạn hãy truy cập: Mục lục điện tử để tra cứu các đầu sách có trong thư viện; Học liệu điện tử để tìm các bài giảng phục vụ giảng dạy và học tập; Thư viện số để tìm các cuốn sách điện tử. (Học liệu điện tử và thư viện số được liên kết với thư viện các tỉnh - thành phố, thư viện trường phổ thông trong hệ thống)
     Thư viện được trang bị máy tính có nối mạng Internet phục vụ giáo viên, học sinh học tập và làm việc. Hơn thế nữa, thư viện phục vụ Wi-Fi miễn phí để sử dụng các thiết bị cá nhân như Laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh.
     Vui lòng liên hệ với nhân viên thư viện để được giải đáp và hỗ trợ khi cần!
Bạn đọc hãy nhấp vào đường link dưới đây:

Tác giả: Trần Thị Sương