Thông báo về việc thành lập Website trường THPT Nguyễn Trung Trực, Bình Định

Thứ năm - 30/04/2020 04:25
Nhằm ứng dung mạnh mẽ CNTT trong quản lý, điều hành, hỗ trợ công tác dạy và học trong nhà trường, lãnh đạo nhà trường thực hiện đăng ký tên miền http://thpt-ntt-binhdinh.edu.vn và xây dựng Website nhà trường.
Thông báo về việc thành lập Website trường THPT Nguyễn Trung Trực, Bình Định
Website chính thức vận hành từ ngày 30/04/2020, đăng ký từ ngày 17/04/2020 . Được xây dựng dựa trên mã nguồn mở, Webste tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, linh hoạt, đặt trên máy chủ ổn định, hiệu suất cao, đáp ứng yêu cầu vận dụng những công nghệ, mã lập trình PHP mới nhất để tạo một Website động hoạt động hiệu quả. Hy vọng, với Website mới này, lãnh đạo nhà trường sẽ thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho hoc sinh; tạo kênh thông tin liên lạc  nhanh chóng giữa nhà trường, gia đình;  tạo môi trường học tập hiện đại, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, đáp ứng kỳ vọng của cha mẹ học sinh. Lãnh đạo nhà trường mong muốn nhận được sự góp ý, đóng góp ý kiến xây dựng để Website ngày càng phát triển.

Tác giả: Phạm Mạnh Cường