Hướng dẫn thủ tục cấp phát lại bản sao văn bằng

Chủ nhật - 20/02/2022 20:54
Hiện tại việc cấp phát bản sao bằng TN THPT bị mất thực hiện theo quy trình sau:
Hướng dẫn thủ tục cấp phát lại bản sao văn bằng
  1. Làm mẫu đơn, về trường để Hiệu trưởng xác nhận ( TẢI TẠI ĐÂY )  ( Học sinh TN THPT trước 2008, nộp kèm 03 ảnh 3x4)
  2. Photo công chứng cĂN CƯỚC CÔNG DÂN
  3. Scan ( chụp ảnh tương tự như bản Scan, yêu cầu rõ, tương tự trang giấy) các văn bản trên
  4. Công dân có nhu cầu làm lại, đăng ký tài khoản trên : https://dichvucong.gov.vn/ . Dùng đúng số điện thoại và CMND để khai báo, nhập mã khi đăng ký. (LƯU Ý: SỬ DỤNG SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH CHỦ, CÓ ĐĂNG KÝ BẰNG CĂN CƯỚC CÔNG DÂN)
  5. Truy cập vào https://dichvucong.gov.vn/, Đăng nhập tài khoản đã đăng ký, chọn DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN. Lưu ý: Cá nhân phải tự thực hiện khai báo thông tin và đăng ký nộp hồ sơ. Sau khoảng 2-3 ngày làm việc, liên hệ Trung tâm Hành chính công tỉnh Bình Định ( Ngã tư Hai Bà Trưng+ Trần Phú, thành phố Quy Nhơn để được nhận Bản sao)

6. +Chọn tỉnh, thành phố, Đối tượng= Công dân; Mức độ dịch vụ công= Mức 4

+Chọn mục Tìm kiếm, sau đó chọn CẤP BẢN SAO VĂN BẰNG, CHỨNG CHỈ TỪ SỔ GỐC