Về viêc chuẩn bị tiêm Vacxin COVID-19 cho học sinh

Chủ nhật - 12/12/2021 19:41
Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ đã xây dựng Kế hoạch tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn huyện Phù Mỹ năm 2021: Tiêm mũi 1 vắc xin Pfizer cho học sinh từ 12- 17 tuổi , trong đ1o có thông tin cụ thể cho nhà trường.
Về viêc chuẩn bị tiêm Vacxin COVID-19 cho học sinh
Đối với HS nhà trường, dư kiến tổ chức điểm tiêm tại trường.
Một số yêu cầu HS cần thực hiện:
+Hoàn thành đăng ký thông tin cá nhân theo mẫu do Y tế ban hành. Lưu ý: Phải có số CMND/ Căn cước CD . Trường hợp HS chưa làm Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân thì cần có MÃ SỐ ĐỊNH DANH do CÔNG AN XÃ /THỊ TRẤN cung cấp căn cứ theo SỔ HỘ KHẨU TRƯỜNG TRÚ.. Cấn có Số điện thoại để nhận thông tin ( nếu không có số điên thoại cần mượn của cha mẹ, người thân). Riêng số CMND/ CCCD và Số định danh cần chính xác.
+Hoàn thành ghi thông tin cá nhân vào 02 mẫu: Mẫu sàng lọc + Mẩu đồng ý tiêm Vacxin ( do cha mẹ hoặc người giám hộ ký)
THÔNG TIN CHI TIẾT, HỌC SINH VÀ GVCN LIÊN HỆ CÔ LÊ THỊ MẢNH- NHÂN VIÊN Y TẾ CỦA TRƯỜNG
= = = =
Vaccine là công cụ cần thiết để bảo vệ người dân khỏi COVID-19, người được tiêm khỏi rơi vào thể nặng và phải nhập viện. Khi đã tiêm chủng vận phải thực hiên nghiêm túc 5K .