Khai báo y tế bằng mã QR-Code khi vào trường THPT Nguyễn Trung Trực

Thứ sáu - 28/05/2021 23:30
Thực hiện Hướng dẫn khai báo y tế bằng QR CODE phục vụ người dân có thể “Khai báo y tế” trong quá trình ĐI VÀ ĐẾN hay còn gọi là “CHECK-IN/CHECK-OUT” Y TẾ bằng MÃ QR-CODE tại các địa điểm yêu cầu khai báo theo Quy định của Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19/ Bộ Y tế, cũng như theo yêu cầu của UBND Tỉnh.
Trường THPT Nguyễn Trung Trực, Bình Định triển khai niêm yết mã QR- Code tại cổng ra vào và tại Văn phòng nhà trường. Đây là thông tin đã được đăng kí trên hệ thống website https://tokhaiyte.vn quốc gia
tin tuc covid hom nay (1)
HƯỚNG DẪN QUÉT MÃ QR KHI VÀO TRƯỜNG, ÁP DỤNG CHO CỰU HỌC SINH, CÔNG DÂN VÀO LIÊN HỆ CÔNG TÁC
1-Tất cả các cá nhân vào trường phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, sử dụng điện thoại có cài đặt các phần mềm NCOVI, Bluezone, Vietnam Health Declaration,
2-Mở một trong các phần mềm trên, chọn mục Quét mã QR. Hướng Camera vào mã QR-Code của nhà trường để thực hiện việc quét mã bằng điện thoại. Việc quét mã này để sử dụng truy vết Y tế sau này khi cần thiết.
3-Nội dung này đăng lên Website và dán tại các vị trí như : Cổng trường, Văn phòng nhà trường. Đề nghị các bộ phận Bảo vệ, Văn phòng hướng dẫn người dân khi vào liên hệ công tác thực hiện.

Tác giả: PMC