Hướng dẫn thủ tục cấp phát lại bản sao văn bằng

Thứ tư - 08/03/2023 02:33
Hiện tại việc cấp phát lại bằng TN THPT bị mất thực hiện qua cổng Hành chính công ( thực hiện trực tuyến). Nhà trường hướng dẫn để các em cựu HS và gia đình biết thực hiện. Lưu ý: Để thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ HÀNH CHÍNH CÔNG, phải sử dụng số điện thoại chính chủ ( có đăng ký Căn cước công dân với nhà mạng cung cấp dịch vụ mạng điện thoại)
Hướng dẫn thủ tục cấp phát lại bản sao văn bằng
HƯỚNG DẪN CẤP PHÁT VĂN BẰNG
  1. Làm mẫu đơn, có xác nhận của trường Tải mẫu đơn tại đây
  2. Photo công chứng giấy CMND hoặc CCCD
  3. Scan ( chụp ảnh tương tự như bản Scan, yêu cầu rõ, tương tự trang giấy) các văn bản trên
  4. Đăng ký tài khoản trên : https://dichvucong.gov.vn/ để hướng dẫn người dân làm.
  5. Người dân ( hoặc nhà trường) truy cập vào https://dichvucong.gov.vn/, Đăng nhập tài khoản đã đăng ký, chọn DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

+Chọn tỉnh, thành phố, Đối tượng= Công dân; Mức độ dịch vụ công= Mức 4

+Chọn mục Tìm kiếm, sau đó chọn CẤP BẢN SAO VĂN BẰNG, CHỨNG CHỈ TỪ SỔ GỐC