Lễ dâng hương tưởng niệm 154 năm ngày mất Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực

Thứ sáu - 07/10/2022 04:52
Ngày 6.10, toàn thể giáo viên gần 790 học sinh của Trường THPT Nguyễn Trung Trực (huyện Phù Mỹ) tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm nhân 154 năm ngày mất Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực tại tượng của ông đặt trong khuôn viên nhà trường.
ntt HS
Sáng ngày 06/10/2022, tại trường THPT Nguyễn Trung Trực, chi ủy chi bộ và lãnh đạo nhà trường đã tổ chức lễ Dâng hương, tưởng niệm 154 năm ngày mất Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực. Buổi lễ có sự tham gia của tất cả thầy cô giáo cùng gần 790 học sinh toàn trường. Tại buổi lễ, giáo viên và học sinh toàn trường đã được nghe bài nói chuyện truyền thống do thầy Phạm Mạnh Cường- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường , ôn lại những chặng đường lịch sử, quá trình hoạt động của người anh hùng bất khuất, kiên trung này. Hoạt động này giúp giáo viên và học sinh toàn trường tưởng nhớ công ơn của người anh hùng xuất thân từ Bình Định; thấy rõ hơn  truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc; ôn lại truyền thống để không quên ơn người anh hùng khẳng khái hy sinh vì đất nước, để luôn nỗ lực hết mình trong giảng dạy và học tập rèn  luyện, xứng đáng với các vị tiền nhân đã hy sinh thân mình chống lại sự áp bức đô hộ của ngoại xâm, thắp lên lên ngọn lửa yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH

ntt HS